MUA VẢI TỒN KHO SỐ LƯỢNG LỚN MINH QUÂN

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mua vải tồn kho số lượng lớn Minh Quân. Chuyên thu mua vải tồn kho, vải thanh lý, vải khúc, vải cây với số lượng lớn và rất lớn. Nhưng ngược lại chúng tôi vẫn không từ chối nếu có khách hàng bán với số lượng từ vài chục ký trở lên. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” chúng tôi biết cách để chiều lòng khách hàng. Chúng tôi chuyên các loại vải như: Chuyên thu mua vải tồn kho, nguyên phụ liệu tồn ,hàng thanh lý Xí Nghiệp, quần áo xuất khẩu, mua nhanh, Chuyên thu mua các loại: Vải cây, Vải tồn kho,Chỉ may, phụ liệu ngành may giá cao, số lượng không hạn chế. Cơ sở chúng tôi ! Chuyên thu mua các loại: – Vải nguyên cây: Jean, kaki, katê, thun coton ( 4 chiều, 2 chiều ), voan, zen, tixi 35/65, lụa tơ tằm…v..v… – Vải cây lỡ – Vải đầu khúc – Phụ liệu may mặc: chỉ, dây kéo, nút…v..v…

Cuối năm 2019 Công ty chúng tôi cần thu mua số lượng không hạn chế vải khúc và vải cây ngành may mặc. Rất mong quý đối tác liên hệ để đôi bên hợp tác lâu dài.

Cty chúng tôi thu gom trọn gói các sản phẩm may mặc tồn kho với giá cả cao. Thu mua vải mộc, phụ liệu may mặc, chỉ may, dây khoá kéo các loại,….

Mọi thông tin xin liên hệ: 098.2424.876 (Mr. Quân)

hoặc FB: https://www.facebook.com/Thumuavaitonkhogiacao/

thumuavaithanhly.com
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0982424876
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes