Thu mua vải tồn kho Minh Quân được nhiều Công ty tin tưởng và chọn làm đối tác lâu dài.

tai-sao-thu-mua-vai-ton-kho-minh-quan-duoc-nhieu-cong-ty-tin-tuong-va-chon-lam-doi-tac-lau-dai
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thu mua vải tồn kho cao hơn và hợp lí so với thị trường. Với phương châm lấy “uy tín” làm kim chỉ nam để phát triển công ty, với trách nhiệm cao trong ngành thu mua vải, thu mua phụ liệu may mặc. Chúng tôi đưa ra mức ra hợp lí nhất để thu mua và hai bên có thể trở thành đối tác lâu dài. Công ty chúng tôi đưa ra bảng giá cho các loại vải từ đó bên bán vải có thể tham khảo trong quá trình chọn lựa, phân tích để từ đó có thể so sánh với các bên thu mua vải tồn khác trên thị trường. Công ty Minh Quân có quy trình thu mua vải tồn kho rất là rõ ràng và chính xác từ đó tạo được niềm tin cho bên bán, có đầy đủ những tiêu chuẩn đáp ứng cho bên bán. Thu mua tất cả các mặt hàng vải vóc, phụ liệu may mặc với giá cao nhất thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi sẽ có xe vận chuyển tận nơi, đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp và gọn gàng góp phần giảm thời gian vàng ngọc của Quý công ty đối tác.

Về thanh toán: Chúng tôi sẽ thanh toán theo yêu cầu của Quý đối tác như chuyển khoản hoặc tiền mặt một lần. Đảm bảo thu mua tất cả các giờ trong ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật và kể cả ngày lễ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không ngại xa, không ngại khó trong thu mua vải tồn kho. Cho dù ít hay nhiều chúng tôi cũng không ngại thu mua. Ngoài ra ngoài việc thu mua vải tồn kho, công ty còn góp phần thu gom các loại phế thải làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho Quý đối tác.

Công ty Minh Quân cam kết thu mua vải tồn với bất kỳ số lượng lớn nhỏ, thu mua tất cả các loại vải tồn với giá cao hơn thị trường hiện nay và cam kết thu mua lâu dài với tinh thần trách nhiệm của công ty chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi cam kết thu mua với giá cao trong bất kể thời điểm giá vải tồn kho giảm. Chúng tôi còn thu mua lại của các đơn vị thu mua vải tồn khác trên thị trường nên hiện tại và tương lai quy mô sẽ còn tăng thêm nữa. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các anh/chị đã tin tưởng và chọn Công ty chúng tôi là nơi để thanh lý tất cả các loại vải tồn kho, vải thanh lý, vải quá hạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH MTV MINH QUÂN

ĐC: PHÚ THỌ HÒA, TÂN PHÚ, HCM

CN1: KCN NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

CN2: KCN VSIP & KCN SÓNG THẦN, BÌNH DƯƠNG

CN3: KCN TÂN BÌNH, TP.HCM

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0982424876
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes