Thu mua phụ liệu may mặc giá cao


Hình ảnh phụ liệu chỉ thêu

Thu mua phụ liệu may mặc là thu mua những loại phụ liệu như: chỉ may, chỉ thêu, chỉ tơ, khuy, nút,ren phối, dây thun, logo mác quần áo, mạc xi(vật trang trí), cúc nhựa, cúc kim loại, băng rôn, băng đô, keo dựng,keo mùng, giấy sơ đồ, dây khóa kéo,mút áo ngực,...Thu mua vải thanh lý Nhân Đức có nhu cầu thu mua lại các loại phụ liệu may mặc nói trên. Chúng tôi thu mua với giá cao hơn các cơ sở thu mua khác trong ngành. Liên hệ : 0988.949.700 để được tư vấn và báo giá thu mua phụ liệu nhanh nhất.

Hình ảnh phụ liệu chỉ kim tuyến

Phụ kiện, phụ liệu may mặc có giá dao động từ: 1.000đ đến 100.000đ tùy theo loại phụ kiện khác nhau. Dựa theo loại Chúng tôi sẽ thu mua với mức giá cao nhất tương đương với phụ liệu mới mua vào. Nhân Đức thu mua phụ liệu ngành may tại các tỉnh như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và TP.HCM. Thu mua phụ liệu với số lượng không hạn chế, thu mua tất cả các loại phụ liệu may mặc và cả phụ liệu balo túi xách, phụ liệu dày da, phụ liệu ghế giường sô pha. Chúng tôi thu mua trực tiếp tại các xưởng sản xuất phụ liệu cũng như thu mua tại các nhà may, nhà cắt nhỏ, công ty, tập đoàn lớn may mặc.

Phụ liệu may mặc được tái chế và ứng dụng vào đồ handmade, dây thắt lưng, cườm đeo tay, đeo cổ,...vật trang trí trong gia đình. Ngoài ra chúng chúng còn được tái sử dụng lại cho việc may mặc, làm mũ nón. Do đó chúng tôi sẽ thu mua giá cao phụ liệu tận nơi, nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi có hoa hồng cho người giới thiệu.

Hình ảnh phụ liệu chỉ may

Tìm mua phụ liệu may mặc ở đâu: bạn có thể đến các chợ như: Chợ vải Tân Bình, Chợ vải Phú Thọ Hòa, chợ Kim Biên, Chợ Soái Kình Lâm, Chợ Đại Quang Minh, Chợ Tân Định, Chợ Hòa Hảo. Đến những chợ này bạn có tìm thấy đủ mọi phụ liệu cần thiết cho hỗ trợ hoàn chỉnh cho những bộ quần áo mà bạn cần.

Đăng nhập để chia sẻ: